Phổ tai tươi mua về rửa sạch với nước nhiều lần, bóp với chút muối khử mùi tanh, để ráo rồi cắt thành khúc nhỏ vừa ăn
Táo đỏ, kỷ tử ngâm rửa sạch rồi để ráo. Riêng táo đỏ bỏ hạt, cắt hạt lựu nhỏ cho dễ ăn.
Bắt nồi nước lên nấu sôi, thả đường phèn vào khuấy đều cho tan, sau đó cho táo đỏ đã cắt vào nấu sôi tầm 10 phút để táo ra hết chất. Tiếp tục cho hạt é vào nấu để hạt nở ra hết, sau đó cho kỷ tử vào. Cuối cùng là cho phổ tai vào, nấu đến khi sôi lại và nêm nếm độ ngọt tuỳ theo sở thích của mình là xong.
Đợi nguội các bạn hãy cho vào tủ lạnh, khi thưởng thức nhớ cho thêm vài viên đá vào sẽ ngon hơn nhiều đấy. Chúc các bạn thành công!