Sườn nướng cay

16 Đã lưu
123451
870

Sườn mềm thơm hoà quyện với gia vị nướng và sốt cay cay ăn hít hà ngon miệng.

Thành phần

Khẩu phần: 3 người
Sườn non1 Kg
Nước mắm15 ml
Nước tương15 ml
Tương cà30 ml
Tương ớt30 ml
Dầu điều50 ml
Bột cà ri5 Gr
Bột nghệ5 Gr
Tiêu5 Gr
Bột ngọt5 Gr
Dầu hào20 ml
Ớt bột5 Gr
Dầu ớt30 ml
Ớt băm30 Gr
Húng quế50 Lá

Hướng dẫn thực hiện

1.

Sườn cánh buồm hoặc sườn dây. Trụng nước sôi để ráo. Cân tất cả gia vị lên khuấy thành hỗn hợp ướp vô sườn 4 tiếng hoặc qua đêm.

2.

Rả đông bớt lạnh khoảng 1 tiếng. Mở lò nóng nhiệt độ 180 trong vòng 50 phút. 20 phút lấy sườn ra nhúng vô sốt nướng tiếp cho đủ thời gian.

3.

Trang trí ra đĩa khi ăn cắt ra từng miếng nhỏ.

Thông báo