Sữa lắc chocolate nước cốt dừa

46 Đã lưu
123411
2k

Cuối tuần, sau những ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi, bạn hãy tự thưởng cho bản thân ly sữa lắc chocolate nước cốt dừa này nhé. Ly sữa lắc không quá ngọt, cũng không quá béo, tất cả đều vừa phải và dễ chịu khiến cho những ai có dịp thưởng thức đều không thể nào quên!

Thành phần

Khẩu phần: 1 người
Kem chocolate300 Gr
Nước cốt dừa150 ml
Bột cacao2 Muỗng cà phê
Chocolate đen50 Gr

Hướng dẫn thực hiện

1.

Kem là nguyên liệu chính của món sữa lắc, vì thế nếu thực hiện loại thực uống này, bạn hãy chọn loại kem có chất lượng tốt nha. Chuẩn bị máy xay sinh tố, cho kem chocolate, nước cốt dừa, bột cacao, chocolate vào máy xay sinh tố. Bật công tắc xay nhuyễn hỗn hợp.

2.

Chuẩn bị ly thủy tinh đã làm lạnh sẵn, rót hỗn hợp ra ly. Bạn có thể trang trí thêm 1 ít kem viên như kem dừa, kem vani, kem sữa tươi cũng rất hợp, rắc thêm 1 ít dừa nạo nướng cho thơm nữa nè.

3.

Vậy là chúng ta đã hoàn thành thức uống thơm ngon, ngọt béo này rồi. Thật tuyệt vì bạn có thể cảm nhận được tất cả hương vị trong một ly sữa vừa giàu năng lượng lại đơn giản, dễ làm.

Món ăn tương tự

23
Bánh muffin chocolate đơn giản
Thỏ Ngọc
60 phút
8
Kem chocolate cốt dừa
Tiểu Đậu
15 phút
36
Chocolate cream cheese birthday cake
Trà My Nguyễn Nguyễn
90 phút
35
Bánh muffin chocolate ăn kiêng
Thỏ Ngọc
40 phút
26
Chocolate cake
Võ Liên
60 phút
57
Bánh bông lan chocolate - Chocolate loaf cake
Thỏ Ngọc
90 phút
Thông báo