Món spaghetti làm tại nhà thật đơn giản nhưng... ngon không kém ở nhà hàng đâu nhé! Sốt thịt béo béo quyện đều từng sợi spaghetti thật hấp dẫn.
Khứa hai đường chữ thập dọc thân trái cà, nấu nồi nước sôi thả cà vào luộc 3 phút, vớt ra cho vào tô nước lạnh sẽ dễ dàng lột vỏ. Luôc chín mì Ý và vớt ra trụng qua nước lạnh rồi để ráo.
Thịt bò bằm ướp 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê nước tương, 1/4 muỗng cà phê tiêu, tỏi bằm. Hành tây bằm nhỏ. Cà rốt gọt vỏ băm nhỏ.
Bắc nồi lên bếp, làm nóng bơ, cho hành tây vào xào thơm. Tiếp theo cho thịt bò vào xào nhanh rồi đổ phần cà chua, cà rốt vào xào cùng cho tới khi sệt lại, cho chén phô mai bột cùng 1/2 muỗng cà phê các loại lá thơm vào. Nêm gia vị lại lần nữa cho vừa ăn.
Cho mì vào trộn đều lên, gắp ra đĩa dùng nóng. Chúc cả nhà ngon miệng!