Sốt Pesto cải bó xôi

16 Đã lưu
123411
2k

Pesto thường được sử dụng cho món Pasta (mì Ý, nui) và súp rau kiểu Ý. Sốt Pesto là một loại nước sốt tuyệt vời và cũng rất dễ làm với các nguyên liệu đơn giản dễ kiếm, chỉ cần tham khảo công thức ngay sau đây, bạn hoàn toàn có thể làm tự nhà mà không phải ra ngoài hàng mua nữa.

Thành phần

Khẩu phần: 3 người
Cải bó xôi4 Chén
Tỏi6 Tép
Hạt điều1/2 Chén
Tiêu1/4 Muỗng cà phê
Muối1/2 Muỗng cà phê
Dầu olive 1/2 Chén
Phô mai1/2 Chén

Hướng dẫn thực hiện

1.

Chuẩn bị nguyên liệu. Rang chín hạt điều. Tỏi bóc vỏ, cải bó xôi rửa sạch, thái khúc vừa phải, sau đó cho vào máy xay thực phẩm cùng hạt điều. Xay nhuyễn hỗn hợp trong 5-10 giây. Cho muối, tiêu, dầu olive và xay tiếp, cuối cùng cho phô mai rồi xay 5-10 giây nữa là xong.

2.

Vậy là hoàn thành rồi, bạn cho vào tủ lạnh bảo quản dùng dần nhé. Nước sốt Pesto mặc dù các bạn có thể tìm mua ở các siêu thị, tuy nhiên để đảm bảo an toàn, thì chúng ta vẫn hoàn toàn có thể tự mình làm sốt Pesto tại nhà mà vẫn đảm bảo độ thơm ngon đúng chuẩn.

Thông báo
BESbswy