Mùa hè ở những nước nhiệt đới như Việt Nam có rất nhiều loại trái cây đa dạng để lựa chọn. Sự pha trộn theo công thức đặc biệt mà mình hướng dẫn sẽ cho bạn thấy một cách ăn trái cây hoàn toàn khác mà ngon đặc biệt lắm nhé. Hãy nhanh chân vào bếp và chuẩn bị nguyên liệu để thực hiện cách làm làm Salad trái cây nhiệt đới sắc màu ngay thôi nào!
Đu đủ, thơm, xoài, kiwi bỏ vỏ, rửa sạch rồi thái thành khối vuông nhỏ. Cho trái cây vào trong tô. Bạn có thể cho vào tủ lạnh 1-2 giờ trước khi ăn để trái cây được mát lạnh.
Cách nấu siro đường: Cho đường và nước vào nồi rồi đun sôi, tiếp tục đun khoảng 5-5 phút nữa rồi tắt bếp, để nguội. Khi siro nguội, bạn cho ra bình, vắt nước cốt chanh và nước cốt chanh dây vào, trộn đều.
Khị ăn, bạn chỉ việc rưới phần sốt vào trái cây, trộn đều và thưởng thức thôi nhé. Món này có thể xem như là một tô trái cây khổng lồ, giúp bạn cùng người thân giữ dáng, đẹp da và quây quần bên nhau.