Salad trái cây nhiệt đới sắc màu

16 Đã lưu
123411
1k

Mùa hè ở những nước nhiệt đới như Việt Nam có rất nhiều loại trái cây đa dạng để lựa chọn. Sự pha trộn theo công thức đặc biệt mà mình hướng dẫn sẽ cho bạn thấy một cách ăn trái cây hoàn toàn khác mà ngon đặc biệt lắm nhé. Hãy nhanh chân vào bếp và chuẩn bị nguyên liệu để thực hiện cách làm làm Salad trái cây nhiệt đới sắc màu ngay thôi nào!

Thành phần

Khẩu phần: 4 người
Chanh1 Trái
Thơm1/2 Trái
Xoài chín2 Trái
Đu đủ1/2 Trái
Kiwi4 Trái
Đường trắng0.75 Chén
Nước2 Chén
Nước cốt chanh dây1 Chén

Hướng dẫn thực hiện

1.

Đu đủ, thơm, xoài, kiwi bỏ vỏ, rửa sạch rồi thái thành khối vuông nhỏ. Cho trái cây vào trong tô. Bạn có thể cho vào tủ lạnh 1-2 giờ trước khi ăn để trái cây được mát lạnh.

2.

Cách nấu siro đường: Cho đường và nước vào nồi rồi đun sôi, tiếp tục đun khoảng 5-5 phút nữa rồi tắt bếp, để nguội. Khi siro nguội, bạn cho ra bình, vắt nước cốt chanh và nước cốt chanh dây vào, trộn đều.

3.

Khị ăn, bạn chỉ việc rưới phần sốt vào trái cây, trộn đều và thưởng thức thôi nhé. Món này có thể xem như là một tô trái cây khổng lồ, giúp bạn cùng người thân giữ dáng, đẹp da và quây quần bên nhau.

Món ăn tương tự

11
Sinh tố trái cây
Sha Sha
25 phút
32
Salad trái cây trộn
Ngạc Sinh
25 phút
9
Salad trái cây chua ngọt
Sha Sha
25 phút
6
Sinh tố trái cây buổi sáng
Bếp Ngon
15 phút
7
Sinh tố trái cây vàng
Bút Bi Bé Bỏng
25 phút
10
Chè trái cây bịch
Trà My Nguyễn Nguyễn
35 phút
Thông báo