Bạn có biết rễ, lá và thân bồ công anh có hàm lượng chất dinh dưỡng cao, không chỉ được dùng làm thuốc trị bệnh, thực phẩm chức năng mà còn có thể ăn như rau. Cách sử dụng lá bồ công anh rất linh hoạt và dễ dàng. Bạn có thể sử dụng lá của bồ công anh trong một loạt các công thức nấu ăn, như: sốt, soup, luộc, xào và làm salad, ăn rất mát và mang lại hương vị thật khác lạ, lại còn giúp giảm cân nữa đấy.
Lá bồ công anh rửa sạch, cắt khúc vừa ăn. Trộn đều các nguyên liệu còn lại như bột ớt, tỏi băm, đường, nước tương, giấm cho hòa quyện rồi cho vào phần lá bồ công anh, trộn đều.
Thưởng thức thôi nào. Những món ăn được làm từ lá cây bồ công anh rất ngon và chế biến cực đơn giản, chúc bạn thành công nha.