Cách làm phô mai que rất đa dạng. Bạn có thể dễ dàng biến tấu món ăn vặt này với nhiều nguyên liệu, hương vị khác nhau để chống ngán. Đây là món phô mai que socola mà bạn có thể thử!
Cho phô mai, đường bột, bơ nhạt, vani và nước cốt chanh vào một cái tô lớn, trộn tất cả cho hòa quyện với nhau. Sau đó, ngắt từng khúc hỗn hợp phô mai, lăn dài trên mặt phẳng sạch để tạo hình que tròn đường kính tầm 2 cm, dài 6 – 7 cm.
Cho các phô mai que vào tủ lạnh khoảng 1 – 2 giờ cho đông lại. Sau thời gian trên, lấy các que phô mai ra, nhúng vào tô chocolate cho phủ đều.
Sau đó, cho phô mai vào tủ lạnh lại lần nữa, đến khi lớp socola đông cứng lại bên ngoài là có thể thưởng thức được ngay rồi đấy. Cách làm phô mai que socola này có thể dùng được cho cả trẻ em (từ 1 tuổi trở lên) và người lớn nhé.