Mì Udon xào kimchi cay

188 Đã lưu
123451
2k

Nếu bạn là fan của ẩm thực 2 nước Nhật Bản và Hàn Quốc thì hãy thử ngay công thức vừa đơn giản vừa lạ miệng này nhé!

Thành phần

Khẩu phần: 1 người
Mì Udon400 Gr
Kim chi cải thảo200 Gr
Xúc xích3 Cây
Trứng gà3 Quả
Hành tây1 Củ
Bánh xếp Mandu1 Hộp

Hướng dẫn thực hiện

1.

Luộc trứng gà (chín kỹ hoặc lòng đào). Bắt nước sôi trụng mì khoảng 2 phút vớt ra để nguội. Củ hành xắt hạt lựu. Xúc xích xắt khúc vừa ăn.

2.

Bánh xếp chiên áp chảo cho vàng đều các mặt. Để ráo dầu.

3.

Xào kim chi trên lửa vừa rồi cho củ hành đã xắt hạt lựu cùng xúc xích vào đảo đều. Nêm 2 muỗng nước tương và 1 muỗng đường. Cho mì udon vào xào đến khi thấm đều thì tắt bếp.

4.

Trình bày ra tô cùng trứng luộc và bánh xếp chiên.

Thông báo
BESbswy