Mì trứng cải thìa

16 Đã lưu
123411
1k

Món mì trứng cải thìa này chế biến cũng nhanh như món mì tôm thông thường thôi. Bạn chỉ mất 15 phút là đã có được món mì lạ ngon cho những người thân yêu rồi. Mì vừa mềm dai vừa thơm ngon hứa hẹn sẽ đem đến một bữa sáng thật hấp dẫn cho gia đình bạn!

Thành phần

Khẩu phần: 4 người
Cải thìa6 Cây
Trứng gà1 Quả
Trứng gà2 Quả
Cá cơm1/2 Chén
Tỏi băm2 Tép
Nước1.50 Lít
Dầu ăn2 Muỗng canh
Muối1 Muỗng cà phê
Tiêu1/2 Muỗng cà phê
Mì vắt 2 Vắt

Hướng dẫn thực hiện

1.

Ngâm cá cơm khô trong nước 10 phút. Bắc chảo lên bếp, phi thơm tỏi với dầu ăn, cho cá cơm vào đảo đều trong khoảng 2 phút, đổ nước vào đun sôi cùng với muối và tiêu, vặn nhỏ lửa rồi đập trứng cho vào, thả cải thìa và mì vào rồi nấu trong 2-3 phút nữa là xong.

2.

Bạn múc mì ra bát và thưởng thức. Với công thức này, bạn sẽ có 4 tô mì nóng hổi, ngon lành. Thật tuyệt vời cho một buổi sáng bận rộn đúng không nào?

Thông báo
BESbswy