Mì nước dùng tương đơn giản, cực nhanh chóng và ngon lành, thanh đạm khi chỉ cần mì dai mềm hòa cùng nước dùng từ các gia vị rồi thêm một chút rau ăn rất tuyệt nha. Còn chần chờ gì mà chúng ta không lưu lại công thức ngay nào.
Hành lá xắt nhỏ. Cải thìa rửa sạch, để ráo nước. Đổ 1 lít nước dùng gà vào nồi, nấu sôi sau đó cho hành lá, cải thìa vào cùng 1 muỗng nước tương, 1 muỗng dầu hào, 1 muỗng hắc xì dầu, khuấy đều. Khi nước sôi thả mì vắt vào nấu đến khi mì chín mềm mềm thì tắt bếp. Cho mì cùng nước dùng ra tô và thưởng thức.
Chỉ với một chút mì kèm rau còn trong nhà là bạn đã có ngay một tô mì nóng hổi, thơm ngon để ăn rồi đó. Những buổi sáng nào quá bận rộn, bạn có thể nấu ngay món mì nước dùng tương đơn giản này và dùng nha.