Mì nấu thịt bằm

31 Đã lưu
123411
7k

Một cách nấu mì rất nhanh, tiện lợi và cực kì thơm ngon để bạn bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho cả nhà ăn sáng đấy. Hương vị mì đậm đà, mềm dai cùng thịt bằm ngọt ngon, cải thìa giòn sựt hấp dẫn vô cùng. Chị em nhanh tay lưu công thức và nấu cho cả nhà ăn nhé.

Thành phần

Khẩu phần: 2 người
Thịt băm80 Gr
Cải thìa100 Gr
Mì vắt 150 Gr
Nước700 ml
Tỏi băm2 Muỗng cà phê
Tiêu1/2 Muỗng cà phê
Nước tương1.50 Muỗng canh
Muối1/2 Muỗng cà phê
Hạt nêm1/2 Muỗng cà phê

Hướng dẫn thực hiện

1.

Thịt bằm cho vào tô ướp với 1.5 muỗng nước tương, tỏi băm và tiêu cho đều, để 15 phút. Cho 2 muỗng nước tương, hạt nêm, muối vào chén, khuấy tan. Đun nóng chảo với dầu, cho thịt vào xào chín mềm, thơm lừng thì lấy ra dĩa. Giữ nguyên chảo, chế 700ml nước vào, hòa chén gia vị đã trộn vào cùng, nấu sôi thì cho cải thìa vào nấu chín.

2.

Nấu nồi nước sôi, cho mì vào luộc chín thì vớt ra cho ráo. Sau đó đổ mì vào nồi nước dùng đậm đà đang sôi, nấu tiếp 3 phút nữa là có thể tắt bếp và lấy ra dùng rồi đó.

3.

Khi ăn chỉ cần múc mì và nước ra tô rồi thêm thịt bằm lên trên là thưởng thức được rồi nha. Bạn hãy thử ngay cách làm mì nấu thịt bằm nhanh chóng, đơn giản này cho bữa sáng cả nhà nào.

Thông báo
BESbswy