Kem que bơ mát lịm với màu xanh bắt mắt, vị thơm ngon, bùi bùi sẽ là món ăn vặt ngon tuyệt để giải nhiệt mùa hè. Tự làm kem bơ rất đơn giản và nhanh chóng.
Trái bơ bóc vỏ, bỏ hạt, cắt thành từng miếng nhỏ cho vào máy xay sinh tố cùng 50gr đường trắng.
Tiếp theo, cho 300ml nước cốt dừa, 1 muỗng canh nước cốt chanh vào, xay nhuyễn.
Đổ hỗn hợp bơ vào khuôn kem que, đặt trong ngăn đá tủ lạnh khoảng 5-6 giờ để kem đông cứng lại.
Lấy kem ra khỏi khuôn là có thể thưởng thức ngay. Vừa béo, vừa ngon đảm bảo ai cũng sẽ thích!