Đậu hũ Hongkong chiên giòn tuy đơn giản nhưng chắc chắn sẽ khiến cả gia đình bạn, đặc biệt là các bé yêu vô cùng yêu thích vì hương vị thơm ngon, hấp dẫn đặc trưng và chứ nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe nữa đấy.
Rửa sạch đậu hũ, ép trên khăn giấy cho ráo nước rồi cắt miếng vừa ăn. Cho bột chiên giòn vào tô xóc đều cho bột chiên giòn bám đều quanh đậu hũ. Dùng chảo không dính trên lửa vừa, cho 3 muỗng canh dầu ăn vào.
Đợi chảo và dầu nóng mới cho thêm đậu hũ vào. Chiên áp chảo trên lửa vừa khoảng 3-4 phút mỗi mặt. Sau đó từ từ vặn nhỏ lửa, bạn nhớ đảo liên tục để không bị cháy. Tắt bếp.
Trình bày ra dĩa, ăn cùng với cơm trắng hay cơm gạo lứt, rải thêm chút hành lá băm, cắn miếng đậu hũ béo bổ dưỡng kèm với phần bột chiên xù vừa giòn lại thơm, một bữa cơm trôi qua đúng thanh đạm và ngon khỏe luôn.