Chuối ép tẩm bột chiên

7 Đã lưu
123122
2k
Chuối chín ngọt lịm, mềm kết hợp với lớp bột ngoài giòn tan, màu sắc đẹp mắt sẽ đem đến cho bạn và cả nhà một món tráng miệng, ăn vặt cực ngon. Hãy tận dụng những trái chuối để tránh bị hư nhé!

Thành phần

Khẩu phần: 2 người
Chuối3 Trái
Bột gạo50 Gr
Bột mì50 Gr
Đường trắng10 Gr
Muối1/2 Muỗng cà phê
Dầu ăn1/2 Chén

Hướng dẫn thực hiện

1.

Chuối bóc vỏ, cắt mỏng dọc theo chiều dài trái chuối. Cho chuối vào túi nylon, ép dẹp.

2.

Cho 50gr bột gạo, 50gr bột mì, 10gr đường trắng, 1/2 muỗng cà phê muối, 100ml nước vào tô, khuấy đều tạo thành một hỗn hợp sệt.

3.

Nhúng chuối vào hỗn hợp bột, cho vào chảo dầu ăn đang sôi, chiên vàng giòn 2 mặt.

4.

Chuối ép tẩm bột chiên đã hoàn thành. Mời cả nhà dùng thử nhé!

Thông báo