Chân gà làm sạch, cắt móng , chặt đôi, cho vào nồi luộc cho 2 lát gừng 1 thìa muối nhỏ, ít lá xả
Chân gà chín vớt ra âu nước có ngâm sẵn đá để chân trắng và giòn hơn.
Thái mỏng xả, lá chanh, gừng, tỏi, ớt, hành tím, cắt quất ra làm 2-3 lát
Dùng 4 bát nước lọc, 1/2 bát nước mắm, 1/2 bát giấm, 1/2 bát đường đun sôi để nguội (còn hơi ấm tí)
Sau đó cho hỗn hợp gia vị vừa thái trộn đều với chân gà, cho tất cả vào hộp rồi đổ nước vừa đun lên đậy nắp cho vào tủ lạnh hôm sau có thể chén rồi
Cách làm nước chấm chân gà nhé: tương ớt, súp, quất, tiêu hòa lên đều rồi chấm nhé, chúc các bạn thành công😋😋😋😋