Đặt tất cả các nguyên liệu (trừ đầu ăn và bột chiên xù) vào máy xay sinh tố xay trong 15 giây rồi lấy ra. Cho hỗn hợp vừa xay ra thớt, vo viên lớn đập dẹp khoảng 15 – 20 lần cho đến khi hỗn hợp tôm dẻo dai. Cho 1 ít chả tôm vào tay, vo viên tròn, dẹt. Làm lần lượt đến hết. Tiếp đến lăn qua bột chiên xù hoặc vụn bánh mì Pako áo 1 lớp mỏng đều.
Cho dầu vào chảo, dầu nóng, hạ lửa vừa, cho lần lượt từng miếng chả vào chiên vàng phồng lên. Chiên khoảng 4-5 phút mỗi mặt cho đến khi chín vàng. Vớt chả tôm ra thấm ráo dầu.
Dọn ăn cùng với sốt ớt chua ngọt. Rất nhanh và đơn giản đúng không. bạn hãy nhín chút thời gian và làm cho cả gia đình mình đổi món nhé!