Canh cải thảo thịt nạc

67 Đã lưu
123412
52k

Canh là món ăn không thể thiếu trong bữa cơm gia đình. Cải thảo kết hợp với thịt heo bằm ngọt nước, đậm đà và rất đưa cơm. Xắn tay áo lên và trổ tài ngay món ăn này nhé! Bạn sẽ ghi điểm trong mắt mọi người.

Thành phần

Khẩu phần: 2 người
Cải thảo200 Gr
Cà chua2 Trái
Thịt heo bằm150 Gr
Hành lá100 Gr
Dầu ăn2 Muỗng canh
Hành tím băm1 Muỗng cà phê
Muối1 Muỗng cà phê
Hạt nêm1 Muỗng cà phê
Bột ngọt1/2 Muỗng cà phê

Hướng dẫn thực hiện

1.

Cà chua rửa sạch, cắt mỏng. Cải thảo, hành lá rửa sạch, cắt nhỏ.

2.

Phi thơm hành tím băm với 2 muỗng canh dầu ăn, cho thịt heo bằm vào, xào khoảng 2 phút.

3.

Đổ 400ml nước vào, nấu sôi. Khi nước sôi, cho cải thảo, cà chua, 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt cho vừa ăn.

4.

Tắt bếp, múc canh ra tô, rắc hành lá lên trên và ăn cùng với cơm nóng.

Hình ảnh thực hiện

Trang Anh Le13/09/2018
Mình thích ăn sợi cải dày với thịt viên hơn nên làm hơi khác bạn một chút nhưng cũng rất ngon nè. Cám ơn bạn chia sẻ công thức nhé.
Thông báo
BESbswy