Cá tẩm bột hạnh nhân chiên giòn

28 Đã lưu
123412
4k

Nếu bạn đang trong chế độ Lowcarb, việc thèm tinh bột thật không dễ chịu chút nào. Đừng lo vì đã có món cá tẩm bột hạnh nhân chiên giòn này, với việc sử dụng hạn chế tối đa tinh bột xấu, bạn sẽ yên tâm thưởng thức món Fish and Chips mà không phải kiêng khem vất vả nữa rồi.

Thành phần

Khẩu phần: 2 người
Phi lê cá340 Gr
Bột hạnh nhân64 Gr
Bột hành tây1/4 Muỗng cà phê
Bột ớt paprika1/2 Muỗng cà phê
Bột phô mai64 Gr
Trứng gà1 Quả
Muối0.75 Muỗng cà phê
Tiêu1/2 Muỗng cà phê
Bí ngòi1 Trái
Dầu ăn200 ml

Hướng dẫn thực hiện

1.

Phi lê cá rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Bí ngòi rửa sạch rồi cắt thanh ngắn. Đánh tan trứng gà trong 1 cái bát. Ở một bát khác, bạn cho bột hạnh nhân, bột hành, bột ớt, muối, tiêu, bột phô mai vào trộn đều. Cho bí ngòi ướp cùng khoảng 1/2 muỗng cnah dầu ăn.

2.

Bắc chảo lên bếp, cho phần dầu ăn còn lại vào đun nóng với lửa vừa. Lần lượt nhúng phi lê cá qua bát trứng gà đánh tan, sau đó là bát hỗn hợp bột khô rồi thả vào chảo dầu. Chiên vàng các mặt rồi bạn vớt cá ra giấy thấm dầu. Sau khi chiên hết cá, bạn chiên chín bí ngòi.

3.

Bạn bày món ăn ra đĩa và thưởng thức. Với món này, bạn có thể chấm cùng tương ớt, tương cà hay sốt mayonnaise đều ngon. Bạn cũng có thể làm thật nhiều để mời mọi người trong gia đình cùng thưởng thức nữa nè.

Thông báo
BESbswy