Cá nướng lá hương thảo

12 Đã lưu
123451
8k
Lá hương thảo (rosemary) là hương liệu thường được sử dụng trong các món ăn kiểu Âu. Bữa ăn nhà bạn sẽ được đổi khẩu vị bằng món cá nướng với lá hương thảo ngon hảo hạng này. Không khó đâu, cùng Cooky bắt tay vào làm ngay đãi cả nhà bạn nhé! 

Thành phần

Khẩu phần: 2 người
Cá lóc500 Gr
Dầu olive 2 Muỗng cà phê
Tỏi3 Củ
Lá hương thảo10 Gr
Muối2 Muỗng canh
Tiêu1 Muỗng cà phê
Nước cốt chanh2 Muỗng canh
Bột chiên xù1 Muỗng canh
Chanh1 Trái

Hướng dẫn thực hiện

1.

Rửa sạch cá và để khô ráo. Phun nhẹ dầu lên trên mỗi miếng cá. Lò nướng bật sẵn. Chanh cắt múi để trang trí.

2.

Chà nhẹ 1 muỗng cà phê dầu ô liu và cho tỏi băm nhỏ, muối và hạt tiêu lên trên cá, kèm theo lá hương thảo để cá ngấm đều gia vị.

3.

Đặt mặt có da cá xuống dưới giá có lót giấy bạc, rắc nhẹ bột chiên xù lên trên. Phết số dầu còn lại lên trên mặt cá, cho vào lò nướng và nướng khoảng 15-20 phút là vừa.

4.

Khi cá vàng, có thể lật lại mặt kia để chúng chín đều. Bày cá ra đĩa khi đã chín, có thể trang trí với vài miếng chanh.

Món ăn tương tự

5
Bánh hương thảo
Lưu Chính
30 phút
26
Gà nướng ớt kiểu Châu Phi
Dun Dun
50 phút
3
Cá phi lê nhồi rau củ nướng
Thanh Hương
35 phút
12
Phi lê tẩm bột chiên
Di Chần
30 phút
12
Cá rô phi nướng giòn
Thanh Sương
30 phút
4
Khoai lang nướng bơ hương thảo
Minh Tú
60 phút
Thông báo