Rửa sạch cá và để khô ráo. Phun nhẹ dầu lên trên mỗi miếng cá. Lò nướng bật sẵn. Chanh cắt múi để trang trí.
Chà nhẹ 1 muỗng cà phê dầu ô liu và cho tỏi băm nhỏ, muối và hạt tiêu lên trên cá, kèm theo lá hương thảo để cá ngấm đều gia vị.
Đặt mặt có da cá xuống dưới giá có lót giấy bạc, rắc nhẹ bột chiên xù lên trên. Phết số dầu còn lại lên trên mặt cá, cho vào lò nướng và nướng khoảng 15-20 phút là vừa.
Khi cá vàng, có thể lật lại mặt kia để chúng chín đều. Bày cá ra đĩa khi đã chín, có thể trang trí với vài miếng chanh.