Bắp nướng bơ thảo mộc

6 Đã lưu
123412
421

Bắp nướng mỡ hành hay bắp nướng thông thường đã quá quen thuộc với chúng ta rồi đúng không nào? Hôm nay mình cùng vào bếp thử ngay cách làm bắp nướng bơ thảo mộc thơm ngon, hấp dẫn với phần gia vị từ các loại bột thảo mộc cùng bơ béo ngậy. Còn chờ gì nữa mà chúng ta không lưu công thức và thử làm ngay nào.

Thành phần

Khẩu phần: 4 người
Bắp Mỹ4 Trái
3 Muỗng canh
Hạt thì là1 Muỗng cà phê
Ớt bột1/2 Muỗng cà phê
Bột tỏi1/4 Muỗng cà phê
Muối1/4 Muỗng cà phê
Vỏ chanh1 Muỗng cà phê
Ngò rí10 Gr

Hướng dẫn thực hiện

1.

Mở lò nướng sẵn ở 200 độ C. Cho 3 muỗng bơ vào tô cùng 1 muỗng hạt thì là, 1/2 muỗng ớt bột, 1/4 muỗng muối, 1/4 muỗng bột tỏi, vỏ chanh bào rồi trộn thật đều. Sau đó cho ngò băm vào trộn thêm lần nữa. Bắp lột vỏ, bỏ xơ, rửa thật sạch, để ráo nước.

2.

Đặt bắp lên miếng giấy bạc, phết hỗn hợp bơ đều khắp trái bắp rồi bọc giấy bạc lại. Làm hết những trái bắp còn lại nhé. Đặt bắp lên khay nướng có lót giấy nến. Cho bắp vào lò nướng khoảng 30 phút là có thể lấy ra rồi nha. Đợi bắp bớt nóng có thể cầm được rồi thưởng thức nha.

3.

Hương vị bắp nướng thơm lừng, kích thích vị giác của tất cả những ai ngửi được mùi thơm đấy. Cuối tuần rảnh rỗi cùng bạn bè tụ tập hãy bày nhau làm món bắp nướng bơ thảo mộc này nhé.

Món ăn tương tự

49
Sốt trộn salad từ quả bơ
Mia Dang
10 phút
24
Sốt bơ thảo mộc
Điêu Thuyền
15 phút
11
Phi lê cá chiên vị thảo mộc
Baekhyun
30 phút
10
Gà nướng bơ thảo mộc nguyên con
Bảo Bảo
300 phút
53
Salad bơ bắp mỹ
Sun Light
25 phút
13
Măng tây muối chua thảo mộc
Pặc Chơn Dôn
20 phút
Thông báo