Bánh mì chả lụa

35 Đã lưu
123412
46k
Bánh mì chả lụa với cách làm đơn giản, không tốn nhiều thời gian của bạn để có món ăn sáng ngon, khởi đầu cho cho một ngày mới phấn khởi.

Thành phần

Khẩu phần: 1 người
Bánh mì1 Ổ
Chả lụa 20 Gr
Muối tiêu1/2 Muỗng cà phê
Ngò rí3 Nhánh
Dưa leo1/3 Trái
Cà rốt5 Gr
Củ cải trắng5 Gr
Giấm1 Muỗng canh
Đường trắng1 Muỗng cà phê
Ớt1 Trái
Nước cốt chanh1.50 Muỗng cà phê

Hướng dẫn thực hiện

1.

Cà rốt, củ cải trắng gọt vỏ, rửa sạch, cắt sợi nhỏ.

2.

Trộn đều cà rốt và củ cải với 1 muỗng canh giấm, 1 muỗng cà phê đường và 1 muỗng canh nước lọc, ngâm qua đêm trong tủ lạnh.

3.

Dưa leo rửa sạch, bỏ cuốn, cắt khoanh mỏng. Ngò rí nhặt sạch, rửa sạch. Ớt rửa sạch, cắt khoanh nhỏ.

4.

Chả lụa cắt lát mỏng.

5.

Cắt đôi 1 bên bánh mì rồi phết đều muối tiêu vào mặt trong.

6.

Sau đó nhồi lần lượt chả lụa, cà rốt, củ cải trắng, dưa leo, ớt, ngò rí vào là có thể dùng được.

Thông báo
BESbswy