Cà rốt, củ cải trắng gọt vỏ, rửa sạch, cắt sợi nhỏ.
Trộn đều cà rốt và củ cải với 1 muỗng canh giấm, 1 muỗng cà phê đường và 1 muỗng canh nước lọc, ngâm qua đêm trong tủ lạnh.
Dưa leo rửa sạch, bỏ cuốn, cắt khoanh mỏng. Ngò rí nhặt sạch, rửa sạch. Ớt rửa sạch, cắt khoanh nhỏ.
Chả lụa cắt lát mỏng.
Cắt đôi 1 bên bánh mì rồi phết đều muối tiêu vào mặt trong.
Sau đó nhồi lần lượt chả lụa, cà rốt, củ cải trắng, dưa leo, ớt, ngò rí vào là có thể dùng được.