Bánh gạo Hàn Quốc làm từ bánh tráng nhúng Việt Nam
Bánh tráng dạo gần đây em thất mọi người hay làm bánh cuốn, bánh lụi,... Nay em giới thiệu mọi người món mới làm từ bánh tráng rất nhanh và đơn giản, có thể làm lúc rảnh ở nhà mùa dịch nhé.
Thành phần
Khẩu phần: 3 người1 Bịch bánh tráng Safoco (như ảnh), đặc điểm là bánh dày, thích hợp. Các loại khác em không đảm bảo.
1 ít Tương ớt, tương cà, bơ, đường, bột ngọt, bột nêm.
1 ít Ớt bột Hàn quốc, 1 ít ớt khô.
1 ít Xúc xích, trứng, chả các,... tùy thích nhé.
Hướng dẫn thực hiện
1.
Bánh tráng nhúng nước, nhúng 1 lần 5 miếng bánh, nhúng ngâ nước và cho ra dĩa để khoảng 3p rồi bánh đầu cuộn tròn chặc lại. Sau đó, dùng dao cắt nhỏ vừa ăn. Chỉ cần 5 phút là xong mẻ bánh nhé. 😍
2.
Nước sốt dùng tương cà, tương ớt, ớt bột Hàn Quốc, ớt khô, nêm gia vị vừa ăn, rồi cho bánh gạo vào nấu khoảng 3 phút. Cho thêm xúc xích, chả cá,... mọi thứ mà các bạn thích. 🤤🤤🤤.