Bánh cookies chocolate chip là một loại bánh không những chỉ dành cho trẻ em mà người lớn cũng rất ưa chuộng. Vào những lúc rảnh rỗi, với 1 cốc sữa lạnh trên tay kèm theo 1 miếng bánh cookies giòn tan thật là ngọt ngào, hấp dẫn. Bánh có thể bảo quản trong lọ khoảng 1 tuần nè, lâu lâu cứ làm lôi cách làm bánh cookies chocolate này ra để thực hiện nhé.
Bơ để nhiệt độ phòng cho mềm. Sau đó, cho bơ vào tô cùng đường trắng, đường nâu, trứng gà, dùng phới đánh đều. Bánh cookies chocolate chip xài bơ lạt President cho thơm nhé.
Tiếp theo, rây qua bột mì, 1/2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê muối nở, 1 muỗng cà phê vani, 30ml sữa tươi vào, trộn đều.
Cho chocolate đen vào, trộn đều đến khi tất cả nguyên liệu hòa quyện vào nhau thành một khối đồng nhất, dẻo.
Dùng muỗng múc hỗn hợp bánh lên khay nướng có lót sẵn 1 lớp giấy nến. Khoảng cánh giữa mỗi bánh là khoảng 5cm.
Cho bánh vào lò, nướng khoảng 20-25 phút ở nhiệt độ 180 độ C.
Thành quả của bạn nè, nhìn ngon và hấp dẫn quá đi à. Bánh cookies chocolate chip mềm ngon, hòa quyện vị đắng, ngọt ăn dễ bị nghiện lắm đó. Bỏ túi, đem theo đi học, đi làm và thưởng thức những lúc rảnh rỗi nhé! Cách làm bánh cookies chocolate chip chẳng hề khó đúng không, cuối tuần nhớ vào bếp thử tài nhé!!