Bánh cookies chocolate chip

50 Đã lưu
123411
38k

Bánh cookies chocolate chip là một loại bánh không những chỉ dành cho trẻ em mà người lớn cũng rất ưa chuộng. Vào những lúc rảnh rỗi, với 1 cốc sữa lạnh trên tay kèm theo 1 miếng bánh cookies giòn tan thật là ngọt ngào, hấp dẫn. Bánh có thể bảo quản trong lọ khoảng 1 tuần nè, lâu lâu cứ làm lôi cách làm bánh cookies chocolate này ra để thực hiện nhé.

Thành phần

Khẩu phần: 2 người
Bột mì200 Gr
Đường trắng150 Gr
Đường nâu50 Gr
Muối1/2 Muỗng cà phê
Trứng gà2 Quả
100 Gr
Muối nở (Baking soda)1 Muỗng cà phê
Vani 1 Muỗng cà phê
Sữa tươi30 ml
Chocolate đen110 Gr

Hướng dẫn thực hiện

1.

Bơ để nhiệt độ phòng cho mềm. Sau đó, cho bơ vào tô cùng đường trắng, đường nâu, trứng gà, dùng phới đánh đều. Bánh cookies chocolate chip xài bơ lạt President cho thơm nhé.

2.

Tiếp theo, rây qua bột mì, 1/2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê muối nở, 1 muỗng cà phê vani, 30ml sữa tươi vào, trộn đều.

3.

Cho chocolate đen vào, trộn đều đến khi tất cả nguyên liệu hòa quyện vào nhau thành một khối đồng nhất, dẻo.

4.

Dùng muỗng múc hỗn hợp bánh lên khay nướng có lót sẵn 1 lớp giấy nến. Khoảng cánh giữa mỗi bánh là khoảng 5cm.

5.

Cho bánh vào lò, nướng khoảng 20-25 phút ở nhiệt độ 180 độ C.

6.

Thành quả của bạn nè, nhìn ngon và hấp dẫn quá đi à. Bánh cookies chocolate chip mềm ngon, hòa quyện vị đắng, ngọt ăn dễ bị nghiện lắm đó. Bỏ túi, đem theo đi học, đi làm và thưởng thức những lúc rảnh rỗi nhé! Cách làm bánh cookies chocolate chip chẳng hề khó đúng không, cuối tuần nhớ vào bếp thử tài nhé!!

Hình ảnh thực hiện

tranthuhoai21/02/2020
mình làm công thức ko có sữa tươi và có thêm bước để trong tủ lạnh 1h. Bánh ra lò ngon hơn tưởng tượng cho lần đầu tiên 😆😆
Thông báo