Bánh bông cải xanh nướng giòn

26 Đã lưu
123412
1k

Bánh bông cải xanh nướng giòn là sự kết hợp giữa bông cải xanh, trứng gà, hành tây, phô mai, bột chiên xù... Từng chiếc bánh được nướng xong vừa mềm ngậy lại thơm lừng ăn kèm với một chút tương ớt cay cay hoặc tương cà đều rất ngon. Đặc biệt với món bánh này nếu nhà bạn không có lò nướng thì hoàn toàn có thể chiên bánh, bánh được chiên xong ăn nóng cũng rất ngon.

Thành phần

Khẩu phần: 2 người
Bông cải xanh2 Cái
Hành tây1/4 Chén
Bột chiên xù1/4 Chén
Trứng gà2 Quả
Phô mai1/4 Chén
Tiêu1/2 Muỗng cà phê

Hướng dẫn thực hiện

1.

Làm nóng lò nướng đến 220 độ C. Quét 1 lớp dầu ăn lên khay nướng. Bông cải xanh rửa sạch, luộc chín, xay nhuyễn, vắt kiệt nước. Cho bông cải xanh vào tô cùng trứng gà, hành tây băm nhỏ, phô mai, bột chiên xù, tiêu, trộn đều.

2.

Viên bánh thành từng viên nhỏ đặt vào khay nướng. Nướng bánh ở 220 độ C trong khoảng 15 phút thì bạn lật bánh và nướng thêm khoảng 15 phút cho bánh chín vàng đều là được.

3.

Cho bánh ra đĩa, chấm cùng tương ớt nếu thích và thưởng thức. Bạn hãy tăng cường rau xanh trong khẩu phần ăn của gia đình mình với những món ăn tuyệt ngon từ bông cải xanh này nhé!

Món ăn tương tự

14
Bánh bông cải xanh nướng
Heo Đá
35 phút
11
Thịt gà cuộn bông cải
Hải Yến
45 phút
8
Bánh bông cải xanh phô mai
Boa Hancock
40 phút
9
Bánh bông cải viên nướng
Bút Bi Bé Bỏng
40 phút
7
Bánh bông cải xanh viên nướng
New Balance
30 phút
11
Bánh bông cải xanh phô mai viên
Nao Tomori
35 phút
Thông báo