Cách làm các món ăn từ giò sống

Cập nhật lúc: 28/04/2016 02:04 PM

Giò sống là một nguyên liệu đặc trưng của ẩm thực Việt Nam. Về cơ bản nó loại thịt lợn giã nhuyễn nhưng không đem hấp hay luộc mà để nặn viên gia vào các món canh, bún cũng như để chế biến sáng tạo nhiều món ăn khác.

  • 9 Công thức
  • 56 Đã lưu
  • 0 thảo luận

Bộ sưu tập khác của Thuat Cao

Xem thêm »

Yêu thích

  • 240 Công thức
  • 1.6K lượt xem

Đã nấu

  • 34 Công thức
  • 1.7K lượt xem

Cá khô - cá cơm

  • 19 Công thức
  • 2.3K lượt xem

Các món ăn từ mít

  • 23 Công thức
  • 4.5K lượt xem
Quên mật khẩu
Nhập email để tiếp tục