Các cách chế biến tokbokki chuẩn vị Hàn

Cập nhật lúc: 14/06/2017 11:44 AM

Tokbokki hay còn gọi là bánh gạo. Nói đến bánh gạo ngoài việc sốt thì bạn còn làm được rất nhiều món khácnhư bánh gạo nướng, bánh gạo nướng với thịt bò, bánh gạo chiên, bánh gạo sốt phô mai, bánh gạo xiên que áp chảo hay còn gọi là Tteok Kkochi. Đây là bộ sưu tập để dành, mình sẽ làm từng món một cùng Cooky.vn

  • 11 Công thức
  • 70 Đã lưu
  • 0 thảo luận

Bộ sưu tập khác của Bếp Bà Cám

Xem thêm »

Yêu thích

  • 3 Công thức
  • 2.1K lượt xem

Đã nấu

  • 3 Công thức
  • 2.2K lượt xem
Quên mật khẩu
Nhập email để tiếp tục