Trong thời tiết oi bức của mùa hè những món ăn giải khát như bánh flan quả thật luôn có một sức hấp dẫn tuyệt vời đối với bất kỳ ai. Chỉ với cách làm bánh flan bằng lo vi sóng này, khi nào thèm, bạn có thể làm ngay mời cả nhà luôn nhé. Bánh flan bằng lò vi sóng vẫn thơm ngon, béo ngậy, mềm tan trong miệng đấy.
Khổ qua (mướp đắng) có tác dụng giải độc, sáng mắt, giải nhiệt, hơn nữa còn có rất nhiều tác dụng. Bên cạnh đó khổ qua lại có vị đắng, khiến nhiều người không ăn được. Vậy làm gì để giảm bớt vị đắng có trong khổ qua nào. Cùng tham khảo các cách dưới đây nhé!
Món đồ chơi hình chim cánh cụt sẽ giúp căn phòng của các bé nhìn dịu mát hơn giữa tiết trời nắng nóng của những ngày khô hạn. Hãy tái sử dụng những chiếc vỏ chai nước ngọt bỏ đi đểbiến chúng thành những món đồ chơi xinh xắn nhé!
Những cái cánh gà béo bỡ, tẩm ướp đậm đà hương vị, được chiên vàng da rồi sốt cùng bơ tỏi và hỗn hợp nước sốt mật ong, nước tương và sốt cà chua trông thật hấp dẫn.
Nói thách và trả giá khi đi chợ hay các của hàng nhỏ, lẻ, ... là chuyện diễn ra thường xuyên như cơm bữa đối với các nàng thích đi shopping. Nhưng để mua được một món hành ưng ý mà không bị hớ thì không phải chị em nào cũng biết đâu nhé!
Phá lấu, lòng gà trứng non cháy tỏi, pate gan heo, dồi heo… là một trong những món ăn từ nội tạng siêu ngon lại dễ làm thích hợp cho tiết trời se lạnh. Trong bài viết dưới đây mình sẽ giới thiệu một số món ngon từ nội tạng mà bạn nên nếm thử, và đảm bảo bạn sẽ thích mê!
Ếch vốn được mệnh danh là gà đồng, thịt đùi mềm nhưng không bở lại còn rất ngọt thịt. Thịt ếch thơm ngon, dai và giàu dinh dưỡng. Rất đơn giản nhưng lại hấp dẫn… với món cay cay lẩu ếch măng rừng. Cảm giác thích thú tăng hơn nhiều với kết hợp màu sắc khéo léo, sắc xanh của các loại rau, sắc măng vàng, màu vàng rượm hơi sang đỏ của ếch.
Vùng cao Tây Bắc phía Việt Nam là nơi nổi tiếng không chỉ phong cảnh đẹp mà còn là nơi có nhiều đặc sản trái cây làm nên thưởng hiệu quả vùng. Trong đó có rất nhiều đặc sản phổ biến ra cả nước như mận hậu, đào, ...
Để làm được bánh Trung thu thập cẩm, chúng ta nhất thiết phải làm mỡ đường. Thêm vào đó, đồ bán sẵn cũng không được đảm bảo nữa... Hôm nay cùng xem chi tiết cách làm mỡ đường cho nhân bánh Trung thu nhé!
Nói đến ẩm thực Đức, không thể không nhắc đến những chiếc xúc xích thơm lừng nằm gọn trong thực đơn của các nhà hàng, quán ăn. Sau đây Cooky sẽ giới thiệu cho bạn những loại xúc xích đến từ vùng đất này nhé!