Viện phó Viện Dinh dưỡng Quốc gia cho biết Omega 3 và Omega 6 có nhiều trong cá, đặc biệt có trong mỡ cá, lòng cá nhưng bộ phận này thường bị bỏ đi ngay từ ngoài chợ.
Nước mía rất giàu vitamin và khoáng chất như phốt pho, sắt, kali, canxi và magie. Ngoài ra, các nghiên cứu cho thấy nước mía có thể giúp phục hồi sự thiếu hụt các vitamin trong cơ thể do sốt cao.
Lớp sáp trắng bao quanh bé lúc mới sinh có nhiệm vụ giống như một loại thuốc mỡ kháng khuẩn tự nhiên, chứa protein nhằm ngăn ngừa những vi khuẩn thông thường gây nhiễm trùng ở trẻ. Hãy chắc chắn rằng trì hoãn việc tắm rửa của bé là một trong những điều thiết yếu trong kế hoạch sinh nở của bạn vì những lợi ích không ngờ này dưới đây.
Với cách ướp và chế biến khô bò một cách tinh tế sau đây thì chị em có thể an tâm mà nhâm nhi những miếng khô bò dai thơm, đậm đà rồi đấy nhé! Chắc chắn sẽ khiến cho bạn hài lòng đấy!
Nếu bạn chưa một lần sử dụng muối trong việc làm vườn, trồng rau, diệt sâu bọ... hãy tham khảo những kinh nghiệm hữu ích trong bài viết dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hối tiếc khi chưa sử dụng muối sớm hơn cho những mục đích vô cùng hữu dụng này.
Vào mùa đông hay những ngày se se lạnh thì nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh sẽ nhiều hơn. Việc bình nóng lạnh trong gia đình cũng thường mắc phải những sự cố không hề muốn. Dưới đây là 10 sự cố thường gặp nhất trên bình nóng lạnh mà bạn nên biết!
Canh cà bung là một món ăn rất hấp dẫn của miền Bắc, đặc biệt là vào mùa đông giá rét. Để nấu được món canh này, bạn cần chuẩn bị khá nhiều nguyên liệu, nhưng kết quả sẽ luôn làm bạn rất hài lòng vì cả gia đình sẽ có một bữa cơm hết sức ngon miệng nhé.
Lá tía tô không chỉ là rau ăn mà là một nguyên liệu thiên nhiên có tác dụng làm trắng da rất tốt và an toàn. Lá tía tô giàu vitamin A, C có tác dụng làm trắng da, xóa nhăn, trị nám da hiệu quả. Vậy tại sao chúng ta không tận dụng lá tía tô để tắm dưỡng trắng da nhỉ?
Tiết trời giao mùa làm vài chiếc bánh khoai chiên nóng hổi, chấm cùng tương ớt nhâm nhi quả thực không gì tuyệt hơn. Bánh giòn giòn lại thêm vị bùi bùi của khoai tây, ngon ngọt vị của hành tây rất hấp dẫn.
Ẩm thực Nhật Bản” là nền ẩm thực xuất xứ từ nước Nhật. Ẩm thực Nhật Bản không lạm dụng quá nhiều gia vị mà chú trọng làm nổi bật hương vị tươi ngon, tinh khiết tự nhiên của món ăn. Hương vị món ăn Nhật thường thanh tao, nhẹ nhàng và phù hợp với thiên nhiên từng mùa.
Mắm tép chưng thịt dùng nóng hay nguội với cơm nóng hay cơm nguội cũng đều ngon. Thịt được chưng kỹ nên có thể để được khá lâu, Khi dùng chỉ cần quyết thêm ít dưa leo cắt lát là hút cơm hết sẩy luôn nhé!