Ngải cứu, rau má, rau răm có thể làm nhiều món ăn, vị thuốc tốt cho sức khỏe nhưng cũng có thể gây ngộ độc, viêm thần kinh, rơi vào ảo giác... nếu dùng nhiều, không đúng cách.
Chỉ cần nấm bắt được các nguyên liệu thành phần cùng một ít tiểu xảo là bạn có thể làm ra được những chiếc bánh mè đen cuộn vừa lạ mắt vừa bổ dưỡng để nhâm nhi cùng cả nhà rồi đấy! Đây là một món tráng miệng rất phổ biến trong các nhà hàng Trung Quốc. Nó cũng được gọi là "Camera Roll" ở Hồng Kông vì việc xem xét. Một cuộn nhỏ đầy hương thơm mè và rất dễ dàng để thực hiện. Hãy thử nó ngay bây giờ!
Thịt heo là nguyên liệu phổ biến của bữa ăn người Việt. Có thể chế biến rất nhiều món ngon khi kết hợp thịt heo với thực phẩm khác. Nhưng cũng có những thực phẩm thịt heo kỵ nấu cùng. Vậy đó là thực phẩm gì nào?
Khi dùng thịt bò chi em nên chú ý không chế biến hoặc dùng chung thịt bò với những thực phẩm kiêng kỵ với thịt bò sau vì sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.
Bỏ tý thời gian là có thể làm ra ngay nhiều kẹo bạc hà để có thể nhâm nhi thưởng thức mà không sợ phải những phẩm màu độc hại hoặc an toàn vệ sinh đâu nhé!
Đây là một loại hạt rất phổ biến và thường bị bỏ đi. Đừng lãng phí mà hãy tận dụng chúng bởi hạt mít có những tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe, sắc đẹp mà bạn không biết.
Đây là một truyền thống trong tất cả các gia đình Trung Quốc. Tuy giản dị những hoành thánh có thể đáp ứng mọi bữa ăn trưa lành mạnh hoàn hảo nhất. Có thể dùng như một bữa ăn nhẹ hoặc thậm chí là một bữa ăn tối nhẹ.
Chiếc thớt là vật dụng quen thuộc thường dùng trong mỗi căn bếp. Tuy nhiên, việc vệ sinh thớt không đúng cách, vi khuẩn ẩn náu sâu trong bề mặt thớt lâu ngày có thể khiến sức khỏe của gia đình bạn bị rước họa. Hãy học những cách làm sạch thớt dưới đây để đảm bảo thớt được vệ sinh sạch sẽ triệt để nhé!