Nhiều loại trái cây chín nhìn có vẻ hấp dẫn nhưng khi bổ ra ăn thử thì lại là trái còn non bị ép chín bằng nhiều cách có vị rất tệ. Do đó bạn đừng nên bị vẻ bề ngoài bắt mắt, ngon lành của những trái cây bị thúc ép chín đánh lừa. Những hóa chất thúc ép chín có thể còn tồn dư trong trái cây và gây hại cho sức khỏe của bạn nữa đấy!
Khi hình dung ra cảnh người đang lên cơn đột quỵ, bạn thường nghĩ họ sẽ ôm ngực đau đớn gục xuống đất, nhưng thực ra triệu chứng đột quỵ ở phụ nữ lại tinh vi và khó nhận biết hơn so với nam giới.
Xoài lắc muối tôm đang là món ăn thu hút giới trẻ hiện nay. Thay vì dùng tráng miệng, xay sinh tố, làm gỏi. Lâu lâu bạn hãy biến tấu một chút để làm mới lạ nhé!
Mít là loại quả thơm ngon, nhưng nếu chẳng may bạn để nhựa mít dính vào đồ dùng, tay hay quần áo, nếu không biết cách thì sẽ rất khó và vất vả đề tẩy đi loại nhựa cây khó chịu này.
Trồng hoa tiên ông (Dạ lan hương) không khó, đem may mắn đến cho cả nhà. Một giống hoa ngoại nhập được ươm giống thành công góp phần làm phong phú thêm cho thịt trường hoa trong nước.
Các bệnh về đường hô hấp trên gồm viêm thanh quản, khản tiếng, ho... Khi bị bệnh khiến người bệnh cảm thấy khó chịu, nhiều trường hợp vừa bị ho, khản tiếng khiến người bệnh ho liên tục, nó khó khăn hơn.
Không cần lò nướng cũng có thể làm ra món bánh khoai lang ngon lành, bùi thơm, dẻo ngọt cho cả nhà cùng nhâm nhi thật là thích ghê luôn đấy nhé! Món bánh này cực đơn giản, thưởng thức cùng ly tà nóng là hợp gu luôn.
Chuối trứng cuốc là tên gọi của chuối tiêu chín mềm, xuất hiện những đốm đen trên bề mặt vỏ. Theo một nghiên cứu mới đây tại Nhật Bản, loại chuối này rất tốt cho sức khỏe con người. Hãy cùng xem thức quả quen thuộc này sẽ mang đến công dụng gì cho cơ thể của bạn nhé!
Trà đào là thức uống không mới mẻ gì với các bạn trẻ Sài thành, nhưng với cách biến tấu sau đây sẽ khiến bạn thích thú hơn với món trà đào này đấy. Cùng giải nhiệt những ngày hè nắng nóng sắp tới với món trà đào cam sả vừa độc vừa lạ này nhé!
Món này các bạn có thể dễ dàng mua tại chợ, món ăn khá phổ biến buổi sáng ở Phan Thiết. Hương vị riêng biệt của món ăn và vị ngọt của tôm biển tươi rói. Pha nước chấm hơi đặc với nguyên liệu chủ yếu là nước mắm, đường cát, ớt xiêm cắt lát mỏng, nêm nếm cho hợp khẩu vị.