Mỗi loại thực phẩm này chỉ chứa không tới 50 calo trên mỗi 100g. Để so sánh, bạn có thể thấy ức gà chứa 172 calo trên 100g, và đây được xem là thực phẩm ít calo dùng để giảm béo. Rõ ràng là bạn chẳng những không tăng cân, mà còn đốt thêm được calo chỉ nhờ việc ăn 10 thực phẩm sau đây.
Món này còn có cái tên khác là "Bắp xào hoàng kim" vì cái màu, cái vị như đúng cái tên của nó vừa lạ và sang hơn phiên bản cũ là có thêm lòng đỏ trứng muối bùi bùi, chút gì đó nhấn nhá điểm xuyết mà nói về vị thì tuyệt vời hơn cả mong đợi.
Bạn có biết những công dụng bất ngờ từ việc ăn chôm chôm chưa. Không chỉ cung cấp nhiều vitamin C, kali, sắt, ... Có thể giúp giảm cân, đẹp da tóc và chữa được nhiều bệnh nữa đấy. Xem thông tin sau đây để biết thêm chi tiết nhé!
Dầu gấc không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn là thần dược cho một làn da đẹp và trắng hồng rạng rỡ. Cách nấu dầu gấc không hề lại đơn giản. Chỉ cần xem qua bài viết bạn sẽ thực hiện thành công ngay cho mẻ dầu gấc của nhà mình. Xem nhé!
U nang buồng trứng là căn bệnh thường gặp ở chị em. Hầu hết khối u là lành tính và chỉ đáng lưu ý nếu chúng phát triển bất thường hoặc sinh sôi nhiều. Đừng lo, 3 cách dân gian sau có thể giúp bạn tiêu diệt các u bướu này.
Để bữa ăn sáng nhà bạn thêm phần chất lượng và vệ sinh thì tại sao bạn lại không tự tay làm những sợi bún tươi ngay tại nhà chứ. Cùng tham khảo cách làm bún tươi bên dưới nhé!
Chỉ bằng vài miếng vải nỉ và bông gòn, cách làm đơn giản. Hãy tự tay làm ngay những móc khóa gà bông dễ thương và đáng yêu để tặng mẹ trong ngày 8/3 nhé!
Nhiều người cho rằng tự nấu ăn sẽ hoàn toàn an toàn cho sức khỏe. Tuy nhiên nếu mắc những sai lầm sau đây khi nấu ăn rất dễ làm sinh ra chất gây ung thư nguy hại cho sức khỏe. Hãy tìm hiểu để phòng tránh ung thư cho gia đình và bản thân bạn ngay nhé.
Cho cá lên vỉ nướng đã để thật nóng, nướng chéo góc 45 độ xéo với lằn vỉ chừng 4 phút, xong dùng muỗng xúc cá để ngược lại 45 độ, nướng thêm 3 phút xong mới lật cá trở lại.
Sau khi sinh, các sản phụ thường gặp phải hiện tượng căng tức ngực. Có nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng này như cho con bú sai tư thế, không hút hết sữa sau mỗi cữ bú, thời gian giữa các cữ bú quá dài…
Để trộn hỗn hợp bột bánh mì bơ sữa, ta cho vào tô các nguyên liệu khô gồm 370g bột mì, 5g muối, 30g sữa bột, 70g đường, 7g men nở (loại men không cần kích hoạt), trộn đều. Cho tiếp 30g bơ, 120ml sữa tươi không đường, khuấy đều rồi cho phần Tazhong đã làm ở bước trên vào. Đập 1 quả trứng gà ở nhiệt độ phòng vào hỗn hợp bột.