Trồng hoa tiên ông (Dạ lan hương) không khó, đem may mắn đến cho cả nhà. Một giống hoa ngoại nhập được ươm giống thành công góp phần làm phong phú thêm cho thịt trường hoa trong nước.
Xoài lắc muối tôm đang là món ăn thu hút giới trẻ hiện nay. Thay vì dùng tráng miệng, xay sinh tố, làm gỏi. Lâu lâu bạn hãy biến tấu một chút để làm mới lạ nhé!
Khi hình dung ra cảnh người đang lên cơn đột quỵ, bạn thường nghĩ họ sẽ ôm ngực đau đớn gục xuống đất, nhưng thực ra triệu chứng đột quỵ ở phụ nữ lại tinh vi và khó nhận biết hơn so với nam giới.
Nhiều loại trái cây chín nhìn có vẻ hấp dẫn nhưng khi bổ ra ăn thử thì lại là trái còn non bị ép chín bằng nhiều cách có vị rất tệ. Do đó bạn đừng nên bị vẻ bề ngoài bắt mắt, ngon lành của những trái cây bị thúc ép chín đánh lừa. Những hóa chất thúc ép chín có thể còn tồn dư trong trái cây và gây hại cho sức khỏe của bạn nữa đấy!
Mỗi ngày, nên uống 200ml trước bữa ăn khoảng 2 tiếng hoặc vào buổi sáng khi dạ dày còn đói. Việc tiêu thụ vào buổi sáng sẽ kích thích toàn bộ hệ tiêu hóa hoạt động, quá trình đào thải chất độc cũng diễn ra tốt hơn.
Hẳn bé nhà mình đã quá quen thuộc với hương vị thơm ngon, hấp dẫn từ thức uống lúa mạch Nestlé MILO giàu năng lượng. Vậy thì tại sao bạn lại không thử biến tấu món thức uống yêu thích của bé thành những chiếc bánh quy thơm dòn, mang hình dạng hoa mai cho may mắn ngập tràn nhỉ! Món này vừa hợp để bổ sung năng lượng cho bé trong những chuyến dã ngoại cũng vừa hợp để bạn mang mời khách đến chơi nhà, cho may mắn ngập tràn.
Canh chua gói gọn trong mình đủ cả chua - cay - mặn - ngọt, lại biến hoá đa dạng ở mỗi vùng miền, tạo nên một sự thống nhất mà cũng là phong phú cho ẩm thực nước ta. Hôm nay, ta sẽ học nấu canh chua theo kiểu miền Nam, với hương vị đặc trưng là vị chua có pha chút ngọt.
Nếu là thịt bò thật, thì dù sau khi chế biến, thịt vẫn giữ nguyên màu sắc hồng sậm, ngọt đặc trưng. Trong khi đó, thịt heo, thịt trâu nhuộm hóa chất giả làm thịt bò khi chế biến sẽ bị nhạt bớt, chuyển qua màu hồng lợt hoặc màu trắng.
Những thánh mì gói đâu rồi? Mau mau vào đây xem cách “nâng cấp” mì gói lên tầm cao mới nào! Thay vì nấu thông thường, bạn chỉ cần cho thêm chút bơ đậu phộng vào. Beo béo, ngậy ngậy, ngon khó tả.