Nếu bạn chưa nghĩ ra món gì cho ngày hôm nay thì hãy thử bầu nhồi thịt bằm này nhé! Vừa đơn giản lại đủ chất. Ngoài ra, trái bầu chứa nhiều chất xơ, rất tốt cho hệ tiêu hóa.
Bạn luôn thắc mắc tại sao mình chăm chỉ dưỡng da còn hơn người ta mà da vẫn không trắng lên, thậm chí còn đen hơn và nổi thêm mụn. Nguyên nhân chính có thể là vì bạn đã phạm phải 7 sai lầm trong cách dưỡng da!
Nấm được mệnh danh là tắc kè hoa đầy hương vị của thế giới ẩm thực. Nấm không chứa chất béo, hàm lượng calo thấp và chứa nhiều vitamin, chất chống oxy hóa cùng vô số chất dinh dưỡng khác. Trồng nấm không giống với các loại rau, củ thông thường nhưng bạn vẫn có thể trồng chúng tại nhà.
Tự tay làm lấy sữa đặc từ sữa tươi tại nhà vừa tiết kiệm, vừa ngọt thơm lại có thể bảo đảm an toàn cho sức khỏe: không chất bảo quản, không chất tạo màu và không bất cứ chất làm đặc nào khác...Lưu ngay cách làm sữa đặc từ sữa tươi đơn giản này nhé.
Anh Sơn, TP HCM áp dụng mô hình trồng khí canh cho thời gian thu hoạch ngắn hơn so với bình thường. Chỉ sau 18 ngày, những mẻ rau muống thơm ngon, tươi mát phát triển rất nhanh, đem lại rau sạch cho cả nhà.
Mì Ý sốt thịt bò, sốt kem phô mai, đậu xanh hay rượu vang... là những món tuyệt ngon cho bạn trải nghiệm ấn tượng không khác chuyến khám phá vùng đất mới.
Bệnh viêm xoang là một trong những căn bệnh mãn tính phổ biến và rất dễ phát sinh bệnh đặc biệt là trong điều kiện môi trường sinh hoạt hiện nay. Mùa lạnh bệnh viêm xoang rất dễ phát triển. Để sống khỏe qua mùa thu lạnh thì bạn nên chú ý 8 mẹo dưới đây!
Bánh mì Sandwich là món ăn sáng nhanh và gọn nhất của các gia đình bận rộn. Với 3 cách làm sau đây, đảm bảo gia đình bạn sẽ có 1 bữa sáng ngon, tiện lợi đấy nhé!
Dưa leo (dưa chuột) là loại quả đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người, song nếu không biết sử dụng đúng cách có thể bạn đang vô tình rước bệnh vào người.
Kim loại nặng có thể vào cơ thể con người bằng con đường ăn uống. Những động vật ăn thịt, thực phẩm từ động vật là nguồn chính khiến con người bị nhiễm kim loại. Ngoài ra, con người uống nước từ nguồn bị nhiễm nước thải công nghiệp. Muốn đánh bay kim loại nặng trong cơ thể thì nên ăn các thực phẩm dưới đây để sức khỏe của bạn được an toàn nhé!
Chúng ta vẫn thường cho rằng, thịt gà sau khi nấu chín phải trắng hoàn toàn. Nếu như còn màu đỏ, dù chỉ một ít cũng đồng nghĩa với việc thịt gà còn sống. Vì thế nhiều người đun thịt thật lâu để càng chín càng tốt. Tuy nhiên, suy nghĩ này đã đến lúc phải thay đổi.