Với chiệc lược chải tóc bình thường có thể có công dụng lớn khi giúp bạn giữ cân bằng các khoảng cách ở mức gần như chuẩn nhất khi làm hoa quilling. Tham khảo cách làm đơn giản sau đây nhé!
Bạn có biết rằng khi tiếp xúc với màu sắc nhiều tư duy của bé sẽ được phát triển hàng ngày không? Ngoài việc mua những món đồ sặc sỡ ngoài tiệm bạn có thể cùng bé làm những chiếc dù mini độc lạ đầy màu sắc để kích thích sự phát triển của bé nhé!
Các mẹ có thể làm các con thú bông nào mà mình muốn nhé. Dưới đây là một cách đơn giản để làm con thỏ bông xinh xắn cho con yêu nè. Chỉ với 1 chiếc vớ cũ là bạn đã có thể may thành chú thỏ xinh xắn rồi đấy. Cùng bắt tay vào làm nhé!
Những chú gấu bông xinh xắn, đẹp mắt, dễ thương được làm từ những đôi vớ cũ qua sử dụng sẽ khiến các bé thích mê, vui đùa cả ngày mà không chán. Thay vì mua gấu bông ở ngoài hàng, các mẹ làm thử theo hướng dẫn dưới đây để dành tặng bé nhé!
Chong chóng giấy là món đồ chơi không còn xa lạ với nhiều người, nó gắn liền với kí ức của tuổi thơ. Ngày nay, khi xã hội phát triển, các đồ dùng, vật dụng đa số được cải tiến theo một phương pháp mới nên chong chóng giấy càng được ít người biết hơn. Thay vì chiếc nôi đơn điệu tại sao bạn lại không tận dụng những mảnh giấy màu để làm những chiếc chong chóng màu sắc, sặc sỡ cho bé nhỉ. Bé vừa nằm, vừa ngắm mà có thể thỏa sức vui nghịch cùng chúng nữa đấy.
Với ảnh hưởng lớn của văn hóa Bồ Đào Nha, ẩm thực Macao mang nét quyến rũ của châu Âu và sự tinh tế của Trung Hoa. Cùng khám phá những món ăn ngon, khó chối từ này nhé!
Nhắc đến bánh trái ở Hà Nội mà thiếu đi bánh giò thì quá là vô lý, đúng không? Cái thứ bánh bình dân, giá cũng bình dân, hàng quán cũng bình dân nốt như món bánh giò này vậy mà được lòng không biết bao nhiêu là người Hà Nội. Sáng ăn sáng, chiều chiều về lại thành món quà chiều cho ấm bụng, một tuần mấy ngày ăn bánh giò cũng được, chả chán.
Luận bàn về món cơm mang đậm hương vị Nam bộ, nhà văn Sơn Nam từng viết, cơm tấm xưa là món ăn bình dân của dân lao động của miệt Nam kỳ lục tỉnh. Theo chân người dân thôn quê lên thị thành, cơm tấm dần được nâng cấp, song gạo nấu cơm vẫn là gạo tấm, loại hạt gạo bị bể đôi bể ba trong lúc xay giã.
Hương vị và cách nhận biết, cách phối hợp với các món ăn và cách bảo quản các loại gia vị thảo mộc trong ẩm thực châu Âu nói chung và ẩm thực Ý nói riêng.