Dùng bia làm dầu xả sẽ giúp dưỡng tóc rất tốt. Bia cũng làm đẹp và bảo vệ da hiệu quả, tính kháng khuẩn của bia còn giúp bạn đắc lực trong việc điều trị mụn trứng cá.
Bia rượu là thứ mà chúng ta hay phản đối uống nhiều, việc nghiện bia rượu là điều không ai muốn. Tuy nhiên, nếu mỗi ngày bạn uống 1 lon bia thì bạn sẽ thấy điều kỳ diệu tuyệt vời cho sức khỏe mình đấy. Cùng tìm hiểu lợi ích đó là gì nhé!
Món thịt có ngon hay không phụ thuộc rất nhiều vào cách thái, cắt thịt của bạn. Đừng để món ăn của bạn mất thẩm mỹ hoặc giắt rang khi ăn vì cách cắt nhé!
Detox bằng nước giấm táo được coi là một phương pháp giảm cân thông minh và hiệu quả đang được nhiều phụ nữ trên thế giới truyền tay nhau áp dụng. Nguyên liệu này chẳng ở đâu xa, nó hiện diện ngay trong gian bếp nhà bạn.
Mùa đào về, khắp nơi dập dìu đua nhau bán đào Sa Pa. Làm sao để chọn đào Sa Pa ngon, chuẩn từng trái mà lại không mua nhầm đào Trung Quốc gắn mắc Sa Pa? Cách phân biệt đào Việt Nam và đào Trung Quốc chuẩn nhất. Cùng nhau tìm hiểu ngay nhé!
Mỗi ngày, nên uống 200ml trước bữa ăn khoảng 2 tiếng hoặc vào buổi sáng khi dạ dày còn đói. Việc tiêu thụ vào buổi sáng sẽ kích thích toàn bộ hệ tiêu hóa hoạt động, quá trình đào thải chất độc cũng diễn ra tốt hơn.
Thực phẩm Trung Quốc ngày càng ồ ạt lấn vào Việt Nam, không những là thực phẩm kém chất lượng mà bên cạnh đó còn có những thực phẩm giả đang gây sốc cộng đồng như trứng gà, gạo, thịt bò, đậu hà lan, đậu hũ... Những thực phẩm thiết yếu hàng ngày được sử dụng đang bị làm giả khiến người tiêu dùng hoang mang. Vậy làm sao để phân biệt được những loại thực phẩm giả của Trung Quốc?
Gà xé phay, xé sợi ăn với xôi, với cháo, làm chà bông hay đơn giản làm gỏi… Mỗi lầm như vậy bạn phải dùng tay xé từng miếng một vừa mất thời gian lại tốn công sức. Nhưng bạn hãy thử nghiệm với cách làm mới mẻ dưới đây xem sao nhé!
Muốn biết trong cơ thể mình có bị nhiễm độc hay không thì chỉ cần dừa vào một vài thao tác cực đơn giản với chiếc muỗng ăn hằng ngày và quan sát là dựa vào những dấu hiệu biểu hiện lên muỗng mà giúp ta phán đoán và giải đáp được những khúc mắc trong lòng.
Xưa nay, người ta luôn tin rằng khi đã bị sâu răng thì không thể tự khỏi được, chỉ có đến để nha sĩ khoan ra, hàn răng lại. Nhưng đã có nghiên cứu chứng minh rằng, sâu răng có thể phục hồi theo cách tự nhiên.
Chúng ta vẫn thường cho rằng, thịt gà sau khi nấu chín phải trắng hoàn toàn. Nếu như còn màu đỏ, dù chỉ một ít cũng đồng nghĩa với việc thịt gà còn sống. Vì thế nhiều người đun thịt thật lâu để càng chín càng tốt. Tuy nhiên, suy nghĩ này đã đến lúc phải thay đổi.