Lông nách, lông chân tay khiến bạn không tự tin diện những bộ cánh mình yêu thích? Chỉ cần dùng mỡ trăn như thế này, lông có nhiều đến mấy cũng tự động rút lui.
Rau luôn là thực phẩm giàu chất xơ, khoáng chất cùng nhiều nguồn dinh dưỡng khác tốt cho cơ thể và đặc biệt là hệ tiêu hóa. Tuy nhiên, khi chế biến rau chúng ta thường nấu theo cảm tình mà không biết rằng điều này có thể gây hại. Cùng mình tìm hiểu 7 sai lầm khi chế biến rau nhiều mẹ nội trợ hay mắc phải nha
Lao không phải là bệnh di truyền nhưng khả năng lây truyền thì vô cùng cao. Mức độ lây lan rất nhanh, rất nhiều bệnh nhân lao chủ quan vô tình lây bệnh cho những người xung quanh mà không biết. Dưới đây là những dấu hiệu cho thấy 100% bạn đã mắc bệnh lao!
Mang thai là điều rất hạnh phúc đối với các bậc làm mẹ. Nhưng nếu gặp phải những trục trặc nhỏ khiến các mẹ bầu nhất là phụ nữ mang thai lần đầu cảm thấy ái ngại thì đừng quá lo lắng nhé! Vì đó là chuyện thầm kín chung của tất cả chị em phụ nữ mang thai đều đã từng trải.
Cùng khám phá những loại thực phẩm tốt nhất cho trẻ nhỏ từ 5 đến 6 tháng tuổi. Chúng là nguyên liệu để chế biến nên những món ăn thích hợp và bổ dưỡng cho các bé đấy! Mời bạn tham khảo những thông tin sau.
Thừa cân, béo phì là những gì mà chị em phụ nữ lo lắng và quan tâm. Liệu lượng thức ăn mình ăn vào cơ thể có quá hàm lượng gây thừa cân hay không, hay phải ăn uống kiêng hem đủ kiểu trong 6 tháng để có thể giảm cân. Với quy tắc bàn tay, bạn có thể dễ dàng kiểm soát được lượng thức ăn cần thiết trong mỗi bữa ăn ngay tức thì.
Có vẻ từ về các kinh nghiệm chia sẽ của các bà mẹ Nhật vẫn chưa hết hot về nuôi con thế nào, cho con ăn dặm ra sao… thì mới đây có thêm chia sẽ 5 nguyên tắc để đẹp rạng ngời sau sinh của mẹ Nhật. Đó là gì cùng tìm hiểu nhé!
Vitamin C là một loại vitamin rất quan trọng với trẻ nhỏ. Có thể nói vitamin C giúp tăng cường miễn dịch tốt nhất và hỗ trợ đề kháng, nhiễm trùng như cảm cúm, mau lành vết thương... Bởi vì điều đó, các mẹ nên biết cách giữ vitamin trong khi nấu ăn cho bé, đặc biệt là trong rau củ. Hãy áp dụng các cách nấu rau cho bé ít thất thoát vitamin C bên dưới nhé!
Đau lưng trong thời gian mang thai là hiện tượng rất phổ biến. Tuy nhiên, với một chút lưu ý và điều chỉnh cơ thể, bạn sẽ không phải chịu đựng những cơn đau không đáng có này.
Những thực phẩm thông thường quanh ta có thể tạo nên điều kì diệu là tăng cường trí nhớ và khả năng tập trung đấy. Bạn có tin không? Hãy cùng Cooky khám phá điều đó nhé!
Trong thời kỳ mang thai, nếu mẹ bầu không may bị tiểu đường thì có thể phải đối mặt với nhiều nguy cơ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe bản thân và thai nhi như viêm bể thận, tăng huyết áp, biến chứng thai kỳ, nhiễm trùng hậu sản, nhiễm khuẩn, viêm tuyến vú… Ngoài ra, hiện tượng vỡ ối và sinh non của các mẹ bầu bị tiểu đường có nguy cơ cao gấp 10 lần so với những bà mẹ mang thai bình thường.
Trẻ sơ sinh chưa thích ứng nhiều với môi trường ngoài cơ thể mẹ, rất dễ bị tổn thương nên các mẹ hãy tuyệt đối tuân thủ và tuyệt đối không nên làm những điều sau đây đối với trẻ nhé!