Tác giả
Cẩm nang nấu nướng

Ăn trái cây không lo mắc bệnh ung thư

Ung thư có thể đến từ chính thói quen ăn uống và sinh hoạt thiếu điều độ. Sử dụng nhiều thực phẩm chiên rán, đóng hộp... có thể đẩy nhanh quá trình oxy hóa trong cơ thể và tạo điều kiện cho tế bào ung thư phát triển.

Mặt khác, nếu thay những món ăn độc hại kia bằng các loại trái cây sau, bạn sẽ giảm được nguy cơ ung thư một cách đáng kể:

Dâu tây

Ăn dâu tây đúng cách

Dâu tây giúp tăng cường hệ miễn dịch

Cam

Ăn cam đúng cách

Ăn cam thường xuyên giúp giảm nguy cơ mắc ung thư vòm miệng

Trái đào

Ăn đào đúng cách

Ăn đào có thể ức chế sự tái sinh của các tế bào ung thư

Chuối

Ăn chuối đúng cách

Chuối rất thích hợp với người bị ung thư đại tràng

Bưởi

Ăn bưởi đúng cách

Ăn bưởi giúp loại bỏ các chất gây ung thư vú ra khỏi cơ thể

Việt quất

Ăn việt quất đúng cách

Việt quất có thể ngăn ngừa ung thư da, bàng quang, phổi và ung thư máu

Các loại hoa quả thân thuộc là liều thuốc phòng ung thư hiệu quả và tiết kiệm nhất đấy!

Cooky.vn

(Tổng hợp)

Gợi ý xem thêm

Quên mật khẩu
Nhập email để tiếp tục