Ung thư có thể đến từ chính thói quen ăn uống và sinh hoạt thiếu điều độ. Sử dụng nhiều thực phẩm chiên rán, đóng hộp... có thể đẩy nhanh quá trình oxy hóa trong cơ thể và tạo điều kiện cho tế bào ung thư phát triển.
Mặt khác, nếu thay những món ăn độc hại kia bằng các loại trái cây sau, bạn sẽ giảm được nguy cơ ung thư một cách đáng kể:
Dâu tây
Dâu tây giúp tăng cường hệ miễn dịch
Cam
Ăn cam thường xuyên giúp giảm nguy cơ mắc ung thư vòm miệng
Trái đào
Ăn đào có thể ức chế sự tái sinh của các tế bào ung thư
Chuối
Chuối rất thích hợp với người bị ung thư đại tràng
Bưởi
Ăn bưởi giúp loại bỏ các chất gây ung thư vú ra khỏi cơ thể
Việt quất
Việt quất có thể ngăn ngừa ung thư da, bàng quang, phổi và ung thư máu
Các loại hoa quả thân thuộc là liều thuốc phòng ung thư hiệu quả và tiết kiệm nhất đấy!
Cooky.vn
(Tổng hợp)