Bánh cuốn là món ăn sáng quen thuộc của người Việt Nam và để làm được một chiếc bánh cuốn nóng hổi cũng không khó lắm. Chỉ cần các mẹ lưu lại cách làm bánh cuốn nóng nhân tôm này và thử làm ngay trong bữa sáng cuối tuần xem nào, đảm bảo ai cũng khen ngon đấy.
Gạo nếp cẩm vốn là gạo tốt cho sức khỏe của chúng ta và đặc biệt rất tốt cho máu và thận. Nếp cẩm có thể dùng nấu cơm, cháo hay còn có thể làm bánh. Bạn hãy thử ngay cách làm bánh hấp nếp cẩm mềm xốp, ngon lạ này nhé.
Những ngày ăn chay bạn không biết nên chế biến món gì để ăn thì có thể tham khảo ngay cách làm cá bống kho chay từ chính những bông chuối mát lành, giòn ngon đấy. Nhanh tay lưu lại công thức nhé.
Bánh mì nướng bơ sữa xốp mềm, thơm lừng hương bơ sữa khiến bạn ăn hoài ăn mãi không ngán. Bữa sáng sẽ đầy đủ dưỡng chất hơn khi bạn ăn bánh mì này đấy. Lưu ngay cách làm bánh mì bơ sữa nướng này cho bữa sáng gia đình nha.
Bánh bông lan hình sò với hương vị thơm ngon, bánh xốp mềm, hấp dẫn và đặc biệt không tốn nhiều thời gian để làm đâu đấy. Vào tiệc sinh nhật của bé, mẹ có thể trổ tài ngay với cách làm bánh bông lan hình sọ đẹp mắt này nha.
Soup bông cải có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho trẻ phát triển cũng như cung cấp đủ chất cho trẻ. Các mẹ chưa biết nên nấu gì cho bé ăn thì hãy thử ngay cách làm soup bông cải dinh dưỡng này nhé.
Kimbap chiên với lớp vỏ bên ngoài giòn rụm, nóng hổi hòa cùng nhân cơm thập cẩm với gà chiên, thanh cua và các nguyên liệu khác giúp trẻ ăn ngon miệng hơn đó. Các mẹ nhanh tay lưu lại cách làm kimbap thập cẩm chiên giòn ngon ngon này nha.
Trời nắng nóng, chị em làm ngay một ly thơm ép giải nhiệt, giảm cân và cung cấp vitamin C cho làn da đẹp ngay nào. Còn chần chờ gì mà không vào bếp với cách làm nước ép thơm đẹp da này.