Gà hấp lá chanh nghe có vẻ hơi xa lạ một chút. Tuy nhiên, với những người sành ăn, gà hấp mới chính là món ăn nên thưởng thức hơn. Gà hấp lá chanh không chỉ bảo được độ chín và mềm của thịt, mà còn vừa đảm bảo gà không bị mất đi quá nhiều chất dinh dưỡng vào nước luộc, giúp giữ được hương vị thơm phức lá chanh mà chúng ta sử dụng để hấp.
Bên cạnh các loại bánh nướng, bánh dẻo truyền thống, nếu bạn muốn một chút mới lạ trong mùa trung thu sắp tới, bạn có thể thử làm bánh trung thu cầu vồng. Vỏ bánh nhiều lớp giòn rụm, nhân đậu xanh mềm mịn, ngọt thanh, sẽ ngon hơn khi bạn ăn bánh cùng một ly trà nóng. Còn chờ gì mà không cùng Tupperware vào bếp và chuẩn bị cho mùa trung thu sắp tới nào!