Từ lâu bánh tráng nướng đã trở thành một món ẩm thực phổ biến tại nhiều nơi trên khu vực khắp cả nước Việt Nam. Do đó, dù đã từng ăn bánh tráng nhiều lần nhưng khi đến với thành phố hoa hay còn gọi xứ sở sương mù thì món bánh tráng nướng Đà Lạt lại mang nhiều nét riêng với một hương vị hấp dẫn, thu hút khác không giống bất cứ nơi nào. Để có được món bánh tráng nướng ngon, mang hương vị giống của Đà Lạt bạn cần chọn những nguyên liệu chất lượng và thực hiện thật khéo léo. Bạn nên chọn các loại bánh tráng dày vừa phải để dễ dàng khi làm. Vì trứng cút khi nướng sẽ không bị ngán như trứng gà, nên bạn hãy sử dụng trứng cút để món ăn thêm phần hấp dẫn hơn nhé.
Đã bao giờ bạn nghe về món mắm chay thơm thơm, béo béo mới lạ chưa? Hãy cùng vào bếp ngay hôm nay và chế biến món chay ngon cho gia đình mình những bữa chay thêm phong phú nhé!