Bánh bột lọc là một loại bánh Việt Nam, có nguồn gốc từ Huế được làm từ bột lọc. Nhân bánh thường làm bằng tôm và thịt heo trộn với gia vị. Thường kèm thêm nước chấm chua ngọt.
Nguồn: Chị Thanh Thoa - Cộng đồng Cooky Nhân ngày nghỉ mình trổ tài làm bánh canh chả cá đặc sản Nha Trang. Nhìn thế thôi chứ món này dễ làm lắm nè, không tốn nhiều thời gian và ai cũng có thể nấu được nhé!
Cuối tuần ngán cơm thì cả nhà mình ăn cháo. Thời tiết này mà ăn tô cháo Hàu thì ngon tuyệt. Hàu tươi, chất lượng, thịt ngọt, béo núc ních luôn, bát cháo thì nóng vừa thổi vừa ăn. Nguồn: Chị Thanh Thoa - Cộng đồng Cooky
Kem chuối là món ăn ngon, mát giúp giải tỏa cái nóng bức của ngày hè. Với vị chuối chín thơm lừng, ngọt mát hòa cùng với trái cây, đậu phộng và vị béo của sữa vô cùng hấp dẫn.
Tôm nướng là món ăn đã rất quen thuộc, thế nhưng tôm nướng bơ tỏi thì sao? Chút tỏi nướng sẽ làm tôm thơm lừng trong khi bơ và phô mai sẽ giúp món ăn trở nên béo hơn, vỏ tôm cũng có độ bóng mượt hơn. Tôm là loại thực phẩm chứa hàm lượng canxi và dinh dưỡng cao, chính vì thế mà được nhiều người lựa chọn để chế biến trong bữa ăn.