Bánh xèo cốt dừa tôm thịt là một món ăn rất được các gia đình ưa chuộng đăc biệt là vào những ngày mưa khi các thành viên quây quần bên nhau. Vỏ bánh xèo được đổ từ bột pha theo công thức chuẩn vừa giòn vừa béo vị cốt dừa, quyện với nhân tôm thịt đậu xanh giá đỗ ngọt bùi, cuốn với thật nhiều rau rừng rồi chấm nước mắm là hết xảy. Đổ bánh xèo thấy khó nhưng đã có công thức và bí quyết chia sẻ dưới đây rồi, đừng ngại mà vào bếp trổ tài chiêu đãi gia đình các bạn nhé!
Nếu thích ăn bánh xèo nhưng đã ăn quá nhiều các loại tôm thịt thông thường thì hãy thử món bánh xèo hến củ hũ dừa theo công thức dưới đây xem sao bạn nhé. Lớp vỏ bánh xèo vẫn giữ được độ giòn rụm và béo nước cốt dừa đúng chất miền Tây nhưng kết hợp với những loại nhân mới lạ hơn là hến xào cùng tôm đất và củ hũ dừa, chấm nước mắm chua ngọt là ngon không kém cạnh bánh xèo truyền thống đâu.