Nếu bạn đang tìm kiếm một món bánh thật xinh xắn để tổ chức một bữa tiệc trà hoặc một buổi sinh nhật thật hoành tráng cho cô con gái yêu của mình, bánh công chúa sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Bạn có thể cùng con gái mình vào bếp và cùng nhau thực hiện loại bánh này để tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ cho bản thân và con gái. Còn chờ gì mà không cùng Ông Thọ vào bếp nào.
Bánh pancake là món ăn được rất nhiều chị em yêu thích. Cách làm bánh pancake phủ trái cây với nguyên liệu chính từ bột mì nhưng ăn không ngấy vì có thêm các loại trái cây tươi như dâu tây, việt quất, phúc bồn tử đi kèm. Bữa sáng với chiếc bánh thơm phức kẹp trái cây tươi rưới thêm chút sữa đặc Ông Thọ sánh mịn ngọt ngào nữa thì còn gì bằng!
Salad luôn là lựa chọn lý tưởng cho bữa ăn ngày hè như thế này và bạn vẫn có thể biến tấu món salad thông thường thành món ăn vừa mát lành vừa đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể. Hãy cùng làm món salad mực nướng với sốt sữa đặc Ông Thọ ngon sánh mịn để thưởng thức và cảm nhận nhé!
Còn gì tuyệt vời hơn khi cuối tuần rảnh rỗi được sum họp với người thân, bạn bè cùng làm thịt ba chỉ hay mực nướng nhâm nhi? Thịt ướp ngon là phải thấm đều vị, thịt ngọt, mềm và dai vừa. Mỗi người sẽ có một bí quyết ướp thịt riêng cho mình, có thể bằng mật ong, trứng gà, hay thêm ít dầu hào. Tuy nhiên có một bí quyết mà không phải ai cũng biết đó là dùng sữa đặc để làm sốt ướp. Cùng vào bếp học ngay cách làm món ba chỉ và mực nướng sữa đặc thơm ngon cho bữa tiệc cuối tuần nhé!
Từ khi xuất hiện đến nay, trân châu đường đen chưa từng "hạ nhiệt" đối với các "tín đồ" ăn vặt. Những món kết hợp với loại trân châu này luôn tạo nên sức hút đặc biệt. Trong công thức lần này, hãy cùng Cooky kết hợp trân châu đường đen với sữa chua cùng mứt trái cây để cân bằng vị ngọt và tăng thêm phần hấp dẫn. Cách làm đơn giản và bảo đảm an toàn vệ sinh giúp bạn có món tráng miệng ngon mát ngay tại nhà.
Tàu hủ trân châu đường đen món ăn vặt hấp dẫn một thời có lẽ không còn quá xa lạ với giới trẻ. Tiếp tục với xu hướng hot đó là món Tàu hủ kem trứng cacao béo ngậy, thơm phức. Kem trứng béo ngậy, béo ngậy, thêm vị đắng của cacao, thơm ngon theo cách hoàn toàn khác với trân châu đường đen. Cùng vào bếp và biến tấu ngay với công thức đơn giản bên dưới nhé!
Chè bơ có màu xanh đặc trưng rất bắt mắt. Vị mềm béo mịn của bơ quyện với nước cốt sữa dừa là điểm nhấn đặc biệt của món ăn. Với công thức lần này, hãy cùng Cooky biến tấu món chè bơ cùngcác loại thạch pha lê khác nhau, nâng tầm món chè quen thuộc lên một phiên bản nhiều màu sắc và ngon miệng hơn nhé!
Kem bơ dừa là món tráng miệng được nhiều người yêu thích. Vị béo ngậy của bơ quyện với độ giòn bùi của topping dừa sấy hòa với cái lạnh của viên kem dừa tan dần trong miệng chính là điểm đặc biệt của món kem này. Nếu trong tủ lạnh đang có sẵn những trái bơ chín, sao bạn không cùng Cooky bắt tay vào thực hiện món ăn này để cả gia đình cùng thưởng thức.