Muối tôm là đặc sản Tây Ninh, làm đồ chấm trái cây tươi hoặc làm bánh tráng trộn đều cay ngon tuyệt vời. Nếu không mua được muối tôm Tây Ninh ở ngoài tiệm thì bạn có thể tự tay chế biến tại nhà luôn nhé. Muối tôm vừa ngon lại vừa hợp khẩu vị, đảm bảo an toàn vệ sinh nữa đấy. Cùng làm thử muối tôm Tây Ninh để dành tặng cho những người trong gia đình nhé.
Vỏ bánh dai dai, thơm mùi nếp, bên trong là nhân đậu xanh và thịt xào ngậy khiến bạn ăn hết 1 cái lại muốn ăn thêm một cái nữa. Càng ăn càng ghiền cho mà xem, bạn đã thử chưa?
Những cái bánh tôm chiên khoai lang vàng ươm, giòn rụm lại thêm vị ngon, ngọt của tôm tươi chắc chắc sẽ rất khó để bạn từ chối. Nhanh chân đi chợ mua nguyên liệu về làm thử cho cả nhà nhé!
Bánh khoai mì trứng là một món ăn hết sức quen thuộc đối với chúng ta. Miếng bánh vàng ươm, thơm mùi nước cốt dừa như đưa bạn về một phần của tuổi thơ.
Bánh truffle chocolate tẩm dừa thật mịn và ngon, tan chảy trong miệng vô cùng hấp dẫn. Nguyên liệu để làm nên món bánh này không khó mua nên bạn không phải lo như những loại bánh khác.
Muối tiêu chanh thường được sử dụng để chấm với hải sản, gà luộc,... làm những món này hấp dẫn hơn rất nhiều đó. Mặc dù nhìn rất dễ làm nhưng nếu không có tỉ lệ chính xác sẽ khiến mọi người "hụt hẫng" rất nhiều đó. Cách pha muối tiêu chanh này chắc chắn sẽ trở thành món nước chấm "tuyệt chiêu" của bạn luôn, đem đi đâu cũng sẽ được mọi người khen tấm tắc.
Thay vì ra ngoài nhà hàng ăn vừa đắt vừa không hợp vệ sinh thì hôm nay, bạn hãy đi chợ mua nghêu về tự chế biến nhé! Món nghêu hấp sả ớt cay này không quá khó đâu.