Tết đến rồi, cùng trổ tài bếp núc với món "ức vịt xốt mắc mật" thơm nứt mũi theo công thức của mình nhé. Tất cả nguyên liệu đều dễ mua, dễ tìm, đặc biệt là với bộ sản phẩm của Chin-su sẽ giúp món "ức vịt" trở nên thơm ngon, đậm đà hơn bao giờ hết. Mình cũng xin chia sẻ cách làm món Việt nhưng lại theo phong cách Âu một chút mà mình học lóm được của chị bạn. Chúng ta sẽ áp dụng phương pháp sous vide nổi tiếng trong các nhà hàng Âu tại nhà mà hông cần dụng cụ gì cao siêu đâu nha....tất cả chỉ là những vật dụng trong bếp thôi. Cùng khám phá nhé.
Thịt kho tiêu với cách làm cực kì ngon và đơn giản Chị em nội trợ có thể làm ngay món thịt kho tiêu cay cay, thơm thơm này cho cả nhà cùng ăn với cơm. Nhanh tay lưu ngay công thức lại nào.
Lấy ý tưởng từ món cá hồi áp chảo xốt chanh dây trong các nhà hàng Âu nổi tiếng, mình xin chia sẻ cách thực hiện món bánh trung thu cá hồi chanh dây đến các bạn để Trung thu này ấm áp và lạ miệng hơn nhé.
Khổ qua xào dầu hào sẽ làm bữa ăn chay của bạn không hề nhàm chán đâu nhé.