Cá đổng thịt trắng, thường chế biến bằng cách chiên vàng, giòn rụm cả hai mặt rất thơm và ngọt ngon. Khi chấm cá cùng tương ớt CHIN-SU cay cay càng khiến vị ngon của cá được nhấn mạnh hơn đấy. Cùng mình thử chiên ngay món cá này nhé.
Xúc xích được chiên lên chấm tương ớt CHIN-SU là món ăn vặt phổ biến, tuy nhiên để hình thù lạ mắt hơn thì bạch tuộc là một lựa chọn độc đáo
Bánh mì sandwich ban đầu là mềm, chỉ cần chiên ngập dầu rồi ngào bơ, sẽ thành món ăn vặt giòn rụm hấp dẫn. Bánh chấm kèm vị cay xè của tương ớt siêu cay CHIN-SU, chắc chắn không ai có thể cưỡng lại luôn đấy. Thử làm ngay công thức Sandwich chiên bơ giòn này bạn nhé.
Mề gà dai dai, là phần hấp dẫn nhất trong lòng gà. Khi xào cùng mướp, món ăn trở nên ngọt thanh, cùng vị mặn mà từ nước mắm và hạt nêm CHIN-SU.
Gà được ướp đậm vị với dầu hào và nước mắm CHIN-SU. Thêm vào đó cà tím và hành tây giúp gia tăng hương vị.
Mì spaghetti rất dễ làm, đậm chất Ý; tôm càng xanh béo ú, đầy ụ thịt. Nhờ 2 gia vị CHIN-SU (nước mắm, hạt nêm) giúp món ăn thêm hấp dẫn.
Cơm chiên với trứng, đậu que, hành tây đầy đủ dinh dưỡng, thêm màu và vị đậm đà từ dầu hào cùng hạt nêm tạo nên một chút gì đó khác lạ so với kiểu chiên cơm thông thường. Bạn hãy cùng mình vào bếp làm ngay món Cơm chiên trứng đậu que dầu hào hạt nêm CHIN-SU này nhé.
Thịt cốt lết là phần thịt mềm, nhiều nạc. Nhờ được ướp với dầu hào, nước mắm, hạt nêm CHIN-SU, món thịt đậm đà mặn mà, rất đưa cơm. Bạn hãy thử ngay công thức làm cốt lết chiên dầu hào nước mắm hạt nêm CHIN-SU này nhé.