Mắc khén - hạt dổi là 2 loại gia vị đặc trưng của vùng Tây Bắc, Việt Nam, với mùi vị hấp dẫn và không lẫn vào đâu được đã mang đến một ẩm thực Tây Bắc độc đáo. Cá diêu hồng, loại nguyên liệu dễ kiếm, đây sẽ là sự kết hợp của núi rừng và miền đồng bằng, cùng xem để biết được kết quả như thế nào nhé!
Mực dưới sự tác động xung đột của đá nóng và hơi bia nồng nàn sẽ trở nên ngọt vị và giòn tươi hơn rất nhiều so với việc nướng trực tiếp với lửa hoặc hấp trực tiếp với nước. Đá ở đây là đá cuội được sử dụng trong Spa làm đẹp để matxa và tắm xông hơi. Đá có tính giữ nhiệt cao, nên cảm giác gần như là than, nhưng có thể cho đồ ăn tiếp xúc trực tiếp được.