Súp nấm kim châm nấu bách thảo là món ngon dễ làm, nóng hổi, thích hợp nhâm nhi những lúc trời lạnh. Cách nấu súp trứng bắc thảo thơm ngon không hề khó. Đặc biệt công thức súp nấm kim châm nấu bách thảo này sử dụng nước dùng hầm từ xương heo nên có vị ngọt thanh tự nhiên luôn nhé.
Bông cải hấp trứng nấm linh chi nâu là món ăn ngon, giàu chất sơ và vitamin rất tốt cho sức khỏe. Bông cải xanh và cà rốt chín giòn sần sật, quyện cùng sốt trứng và nấm linh chi nâu thanh đạm mà cực kỳ thơm ngon. Đặc biệt, cách làm rau củ sốt trứng nấm linh chi này dùng xốt nêm thịt gà knorr lạ miệng và hấp dẫn lắm đấy.
Tôm rim gạch cua là món ăn ngon dễ làm, thịt tôm giòn, ngấm đều vị mặn ngọt, ngon cơm cực kỳ. Để làm tôm rim đậm đà thì nên chọn những con có kích thước vừa, giữ lại một chút ở đầu tôm cho thơm hương vị đặc trưng. Ngoài ra, điểm đặc biệt của công thức tôm rim gạch cua này là dùng nước dừa tươi giúp tạo vị ngọt tự nhiên hơn.
Gỏi măng trộn tam tơ xúc bánh đa là món khai vị giòn ngon, lạ miệng, thích hợp cho các bữa tiệc gia đình. Để làm gỏi măng trộn tôm thịt ngon, vị đậm đà cần sơ chế cho măng tươi không bị đắng bằng cách thái nhỏ măng và luộc qua nhiều nước. Ngoài ra, cách làm gỏi măng trộn tam tơ này còn đặc biệt ở chỗ sử dụng xốt nêm thịt gà knorr rất hấp dẫn nhé.