Mình dùng miến Hàn Quốc, cọng miến dai giòn sần sật, không bở nhão như miến gạo, kết hợp cùng nước súp hầm lòng mề gà ăn hoài mà không ngán, không ngấy. Các bạn thử rồi nhớ comment chia sẻ với mình nhe!
Pasta ta nấu mịn mịn sánh sánh cùng sốt sữa tươi và hàu sữa ăn beo béo trơn mịn trong miệng mà ghiền như khoai tây nghiền luôn mọi người ạ. Mình hay ăn pasta với sữa tươi để bớt béo dù có loại kem béo ít béo như nhà sản xuất hay quảng cáo nhưng mình vẫn sợ mọi người ạ.
Tôm luộc cùng nước dừa ngọt nước mà lại giòn thịt dai dai ăn cùng bún lạt chấm mắm me thì tuyệt vời ông mặt trời các bạn ạ. Mình ăn kiểu miền Tây nên ăn mắm me, một số bạn thích ăn mắm mêm pha với khóm bằm hoặc ăn cùng mắm nêm vừa mặn vừa chua chua đã lắm mọi người ạ.